Thông báo tuyển sinh du học nghề tại Hàn Quốc

06/01/2018 10:26 AM -  5
Du học nghề tại Hàn Quốc là chương trình học rút ngắn, có thể vừa học vừa làm thêm tăng thu nhập. Thay vì phải học từ 04 – 06 năm như du học thông thường, thì du học nghề Hàn Quốc chỉ cần đầu tư thời gian từ 02 – 03 năm. Hơn nữa trong quá trình du học nghề học sinh có thể dễ dàng làm thêm mà không lo ảnh hưởng đến việc học. Vì chương trình học không nặng và không phải học nhiều như du học đại học. Học nghề chủ yếu là cần thực hành nghề. Và quá trình thực hành nghề học sinh cũng được hưởng lương, chưa kể đến thu nhập từ việc làm thêm bên ngoài nữa. Do vậy du học nghề Hàn Quốc sẽ thích hợp với những bạn muốn vừa đi du học vừa có thể kiếm được thu nhập mà không bị ảnh hưởng đến việc học.

CÔNG TY TNHH  CUNG ỨNG

NGUỒN NHÂN LỰC SƠN THỦY

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

Hải Phòng, ngày  28 tháng 10 năm 2017

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ TẠI HÀN QUỐC

Căn cứ vào hợp đồng thỏa thuận giữa:

-         Công ty Cổ phần du học – Làm việc tại Hàn Quốc.

-         Hiệp hội cung ứng nguồn nhân lực PPURI Hàn Quốc và Công ty TNHH cung ứng nguồn nhân lực Sơn Thủy.

-         Công ty TNHH cung ứng nguồn nhân lực Sơn Thủy thông báo tuyển sinh du học nghề có hưởng lương tại Hàn Quốc như sau:

1.Đối tượng tuyển sinh:

-         Học sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên có nhu cầu đi học tại Hàn Quốc.

-         Độ tuổi: Từ 18 đến 23 tuổi.

-         Độ tuổi: Từ 18 đến 24 tuổi. Tốt nghiệp trung cấp nghề.

-         Độ tuổi: Từ 18 đến 25 tuổi. Tốt nghiệp Cao đẳng nghề.

-         Độ tuổi: Từ 18 đến 29 tuổi. Tốt nghiệp Đại học.

-         Điểm tối thiểu các môn: 6,0 trở lên.

-         Tổng phí từ 8.500$ - 9.000$

-         Khi nộp hồ sơ đặt cọc 1.000$.

 

2.Hồ sơ giấy tờ gồm:

-         Giấy khai sinh; Sổ hộ khẩu; CMND của bố hoặc mẹ phôtô (02 bản phôtô công chứng + Bản gốc )

-         CMND học sinh (02 bản phôtô công chứng + Bản gốc ); Hộ chiếu bản gốc; 14 ảnh 4x6 phông trắng, áo trắng có cổ; 02 ảnh 3,5x4,5.

-         Giấy chứng nhận tốt nghiệp và học bạ THPT(02 bản phôtô công chứng + Bản gốc )

-         Trích lục giấy khai sinh 02 bản; Hộ khẩu bản gốc + 02 bản phôtô công chứng.

-         Sổ tiết kiệm ngân hàng 10.000 USD (Công ty trợ giúp làm thủ tục ngân hàng).

-         Chứng minh thu nhập nghề nghiệp tối thiểu 30.000.000đ người bảo lãnh (mẫu của Công ty, xác nhận của chính quyền xã, phường).

 

3.Học tập, làm thêm:

-         Thời gian học tập tại Việt Nam từ 3 đến 4 tháng.

-         Thời gian học trên giảng đường tại Hàn Quốc: 02 năm. Tuần học 01 ngày còn 05 ngày thực hành tại xưởng, lương 800USD – 1.200 USD/tháng.

-         Sau 02 năm, học sinh được cấp Visa E7, thời hạn ký 05 năm, có thể gia hạn, được đón thân nhân sang sinh sống. Mức lương từ 2.500USD – 3.500USD/tháng.

 

Địa chỉ liên hệ: Công ty TNHH cung ứng nguồn nhân lực Sơn Thủy số 782 Tôn Đức Thắng, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.

             

ĐT: 01287239702.                            0904024968